Tuyệt kỹ sử dụng tinh dầu trong đời sống hằng ngày

Tinh dầu được biết đến như 1 sản phẩm hoàn hảo tinh túy từ thiên nhiên. Tuy vậy chúng ta chưa chắc chắn tận dụng hết công dụng cho cuộc sống thường ngày.

Khi tay chân không khỏe hãy dùng tinh dầu gừng hoặc tinh dầu quế. Rồi mát xa nhẹ nhàng các bạn sẽ thấy dễ chịu giảm đau hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu cho tủ lạnh. Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu sả chanh vào khăn vải mềm đã thấm nước, sau đấy làu chùi toàn diện tủ lạnh. tinh dầu sả chanh có mùi thơm rất dễ chịu giúp vệ sinh và khử mùi hiệu quả.

Khi giặt đồ nước cuối cùng nhỏ 2-3 giọt tinh dầu cafe hoặc sả chanh vào nước xả vải. Tinh dầu giúp áo quần của bạn trở nên thơm hơn và có chức năng đuổi côn trùng tốt nhất.

Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất
Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Dùng trong lúc tắm hãy nhỏ 3-5 giọt tinh dầu hoa hồng hoặc tinh dầu hoa nhài vào bồn tắm. Đây là 2 loại tinh dầu đã được biết đến với mùi hương dịu êm, romantic. Khi bị mỏi mệt có thể ngâm mình ở bồn tắm một sự giải lao không thể tốt hơn!

Chúng ta chuẩn bị một bát nước nóng khoảng 1,5 lít, sau đấy nhỏ 2-3 giọt tinh dầu quế vào bát nước. Dùng khăn trùm kín vào xông hơi. Hơi nóng từ nước bốc hơi lên có tinh dầu giúp thông mũi long đờm rất hiệu quả.

Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất
Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất

Cho tinh dầu lavender vào chai xịt, sau đó xịt gối hoặc ga giường. Sẽ thật thoải mái và giúp cho bạn có giấc ngủ thật ngon vì mùi hương dịu nhẹ. Bạn có thể dùng với đèn đốt hoặc máy khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ.

Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất 2
Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất 2
0867675129