Thư giãn cơ thể bằng tinh dầu hoa lài hiệu quả tốt nhất

Tinh dầu hoa nhài có tác dụng làm dịu đau, mỏi mệt trong công việc. Giảm tư tưởng thất thường thời kỳ tiền kinh nguyệt thư giãn thần kinh, bớt băn khoăn lo lắng, phiền muộn. Là loại tinh dầu đặc biệt tốt cho tất cả những người có làn da khô hay da mẫn cảm.

Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất 4
Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất 4

Sử dụng máy khuếch tán chính là một sự kết hợp rất tốt nhất nếu bạn thích thư giãn. Khi ngửi mùi hương thì các bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn bao giờ. Những phân tử này sẽ kích thích sự phản ứng tinh thần. Sự kích thích này giúp đổi thay sự mệt mỏi giúp giảm căng thẳng.

Pha 4 giọt tinh dầu hoa nhài với 10ml dầu dừa, trộn đều hỗn hợp và mát xa cơ thể. Mát xa là một liệu pháp dễ lại rất tốt. Càng tốt hơn khi mát xa với tinh dầu hoa nhài nguyên chất. Các tinh chất giúp cho da bạn trở nên trắng mịn, loại bỏ chất độc & đẹp lên.

Pha 3 giọt tinh dầu hoa lài + cùng nước tắm & ngâm mình. Thân thể sẽ được làm sạch, mùi hương của tinh dầu giúp bạn dễ chịu, thư giãn.

Trước lúc đi ngủ hãy xịt tinh dầu hoa lài lên chăn, ga, gối đa số chúng ta nằm. Mùi hương tinh dầu sẽ giúp cho bạn ngủ lâu và sâu giấc hơn. Ngủ lâu cũng là một cách cho con người thư giãn đấy ạ!

0867675129