Review tinh dầu bạc hà có đuổi được chuột hay không

Chuột là dòng động vật khó tính nhất, nó không chỉ tàn phá đồ đạc nhà cửa mà còn truyền bao nhiêu vi khuẩn không tốt. Làm bẩn thức ăn, đồ uống là con đường mất an toàn nhất and nhanh nhất có thể lây nhiễm các loại căn bệnh.

Những lý do khiến chuột lại sợ bạc hà. Tinh dầu bạc hà có thành phần methol có ảnh hưởng vào khoang mũi của chuột. Gây nên sự giận dữ cho chuột vì thế mà chúng sẽ nánh xa nơi có mùi tinh dầu.

Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất
Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất

Cách 1: Pha 5-10 giọt tinh dầu bạc hà với 10ml nước tẩy rửa và 20ml nước nóng sạch cho vào bình phun. Lắc đều hỗn hợp phun hết các đường ra vào chuột hay chạy vào nhà các bạn. Sau đó phun lên các góc tối tại nhà, những khu vực chứa đồ ăn. Đây là các dễ làm tiện lợi lại đuổi chuột rất chất lượng.

Cách 3: nhỏ 5-10 giọt tinh dầu bạc hà nên đèn xông tinh dầu, cho thêm 10ml nước sạch. Bật công tắc sẽ bắt đầu hoạt động. Mùi hương sẽ lan tỏa khắp phòng khiến chuột không dám vào. Ngoài ra có thể dùng máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn tiết kiêm điện lại an toàn.

Cách 4: Dùng bông tẩm tinh dầu bạc hà. Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu bạc hà vào cục bông gòn. Đặt cục bông đã thấm tinh dầu bạc hà tại các nơi chuột hay có mặt. Vì tinh dầu nguyên chất nên sẽ bay mùi nhanh. Vì vậy tầm khoảng 3-5 hôm các bạn hãy thay cục bông 1 lần.

0867675129