Phương thức đuổi sạch ruồi cùng tinh chất sả chanh

Làm cách nào để đuổi ruồi tại vùng ẩm thấp, khu vực thức ăn tươi sống, có mùi tanh. Đây chính là các khu vực hấp dẫn ruồi nhặng tập trung and đẻ trứng.

Đa số chúng ta đã dùng nhiều biện pháp nhưng không ăn thua and càng ngày càng đông. Quan trọng vào thời tiết ẩm ướt, mưa gió nữa? Đừng lo tôi sẽ mách bạn 1 cách đuổi ruồi rất dễ mà lại hiệu quả tuyệt vời lắm: đó là đuổi ruồi bằng tinh chất sả chanh!

Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất 1
Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất 1

Dùng máy khuếch tán tinh dầu nhỏ 3-5 giọt sả chanh và đổ nước cất vào ô chứa nước của máy xông. Bật công tắc khởi động and sau khoảng 2-3 phút tinh chất sẽ được khuếch tán khắp phòng. Khi mừi hương được khuếch tán ra không khí xua đuổi ruồi bay đi nơi khác khỏi ngôi nhà bạn

Dùng bình xịt cách đuổi ruồi với bình xịt là phương pháp hiệu quả tốt nhất. Giúp xua ruồi rời khỏi nhà hay khu vực sống của bản thân một cách chủ động. Chúng ta có thể xịt vào ngóc nghách, ở những nơi chúng rất có thể trú ngụ.

Cho 50ml cồn 70 độ vào bình phun, sau đó cho thêm 10ml tinh chất sả chanh vào lắc đều nhẹ. Phun lên xịt vào trong ngóc ngách, góc tối, miệng cống của căn phòng có ruồi. Hoặc chúng ta cũng có thể xịt vào bất kể khoanh vùng nào nghi ngại ruồi sẽ trú ngụ.

Khuếch tán với hũ thủy tinh: chuẩn bị một hũ có nắp, 1 tấm vải mềm, tinh chất sả chanh, cồn 70 độ.

Cách làm pha 10 giọt tinh chất sả chanh vào 30ml cồn 70 độ lắc đều. Bạn để tấm vải vào trong hũ và đổ hỗn hợp vừa pha vào & đậy nắp. Mỗi lần muốn dùng để đuổi ruồi thì mọi người cứ mở nắp hũ ra & đặt chỗ khoanh vùng muốn đuổi ruồi là được. Hoặc rất có thể đặt bất cứ địa điểm nào bạn muốn. Kiểu làm này phải thường xuyên nhỏ tinh chất vào để đạt hiệu quả tốt nhất.

0867675129