Phương pháp chữa chảy máu chân răng bằng tinh dầu tự nhiên

Do bị viêm nướu, nặng hơn đều có viêm nha chu, lâu ngày nếu không giúp trị bệnh thì răng sẽ rung lay. Chăm sóc răng miệng không đúng kiểu làm cho những cặn bã bám vào răng. Lâu ngày sẽ gây nên những bệnh lý về nha khoa có thể là chảy máu chân răng.

Hiện giờ có không ít loại thuốc trị bệnh chảy máu chân răng. Nhưng sử dụng tinh dầu để chữa chảy máu chân răng là phương pháp được nhiều người sử dụng. Không tốn kém mà còn an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu oliu có những chất chống oxy hóa giúp làm dịu nướu sưng. Những thành phần bên trong dầu oliu ngăn ngừa sự đi lên của vi rút gây viêm. Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu oliu vào nước nóng để súc miệng mỗi ngày. Cách này giúp cho bạn chữa viêm chân răng và hoàn toàn có thể làm sạch cao răng quá tốt.

Tinh dầu oliu
Tinh dầu oliu

Tinh dầu đinh hương có công dụng chống viêm, kháng khuẩn, bớt đau. Ngăn chặn thực trạng chảy máu chân răng, giúp phần lợi bị tổn thương nhanh lành. Chỉ cần xoa tinh dầu đinh hương lên chân nướu khu vực chảy máu. Để tầm 5-10 phút sau đó hãy súc miệng sạch với nước lạnh.

tinh dầu đinh hương
tinh dầu đinh hương
0867675129