Phương pháp chọn tinh dầu thiên nhiên dùng cho da mụn tốt nhất

Tinh dầu tràm trà được nhìn nhận là 1 trong những loại tinh dầu trị mụn số 1. Luôn được mọi người sử dụng và phổ biết nhất với các đặc tính khử khuẩn và chống nấm mạnh mẽ. Để sử dụng tinh dầu tràm trà trị mụn trứng cá. Nhỏ thêm 2 đến 3 giọt trà trà vào miếng bông sạch, sau đấy bôi vào vị trí bị mụn. Ngoài ra cũng có thể thêm vào nước để rửa mặt hàng ngày sẽ giúp da được sạch khuẩn.

Tinh dầu tràm trà
Tinh dầu tràm trà

Tinh dầu oải hương được ca ngợi là khắc tinh của mụn đỏ và sưng tấy trên da. Tinh dầu oải hương giúp diệt khuẩn, cân bằng tuyến nhờn trên da. Giúp trị mụn rất chất lượng mà gần như không gây nên các công dụng phụ nào. Giảm số lượng và mức độ của mụn xứng đáng là tinh dầu đứng đầu tốt cho da mụn. Nếu các bạn có làn da mẫn cảm thì nên pha thêm nước nóng để ngăn dị ứng nhé!

Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất
Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất

Tinh dầu oliu rất giàu vitamin E, các chất chống oxy hóa. Những chất này giúp phòng ngừa những gốc tự do tác động xấu đến da. Qua đó giúp chăm sóc da mặt mụn hiệu quả. Cách dùng dầu oliu cũng rất giản đơn sau khi chúng ta rửa mặt sạch sẽ. Hãy xoa dầu oliu lên mặt & mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại bằng nước cho sạch. các bạn cứ duy trì làm đều đặn 1 tuần 2 lần sẽ biết được kết quả tốt! Chắc hẳn các bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy da nhẵn & mịn hơn, mặt đã không còn mụn nữa.

Tinh dầu oliu
Tinh dầu oliu

Tinh dầu hương thảo trị mụn trứng cá trên da vì nó có đặc tính làm se da và diệt khuẩn. Giúp làm sạch lỗ chân lông & trị trứng cá đem lại cho bản thân lớp da đẹp. Ngoài ra còn giúp trị da khô và bị mẩn ngứa đều có tìm tới tinh dầu hương thảo. Nó làm giảm tình trạng viêm, các tế bào da, lỗ chân lông tuần hoàn tốt hơn.

Tinh dầu hương thảo
Tinh dầu hương thảo
0867675129