Những lý do bạn nên dùng máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ

máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ đây là lựa chọn sáng suốt. Nhưng bạn cũng cần phải hiểu rõ trước khi mua nha. Đừng mua chỉ vì thấy nó đẹp. Cũng đừng mua chỉ vì bạn bè đang dùng máy khuếch tán tinh dầu phòng ngủ. Hãy tìm hiểu kỹ về công dụng trước khi đưa ra quyết định nha bạn.

Phòng ngủ về lý thuyết là nơi không mấy khi chúng ta có mặt trong phòng. Nhưng thời gian thức chất luôn vào khoảng 10-12 tiếng mỗi ngày. Nhưng mỗi khi ra ngoài thì chúng ta thường sẽ đóng cửa khiến phòng luôn rất bí vì không khí không được lưu thông. Ngoài việc dùng sáp thơn và dùng điều hòa khi vào phòng ngủ. Thì dùng máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ là cách hiệu quả bạn có thể nghĩ đến.

Cách sử dụng tinh dầu trong phòng ngủ rất đơn giản. Hãy bật máy xông tinh dầu phòng ngủ khoảng 5 phút trước khi vào. Đảm bảo không khí trong phòng thông thoáng. Và có mùi thơm dễ chịu giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cho 1 ngày làm việc.

  • Phòng ngủ 10m2 nên mua loại máy dung tích 100ml-200ml.
  • Phòng ngủ 20m2 nên mua loại máy dung tích 200ml-300ml.

Nhược điểm của máy khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ. chắc chắn bạn cần phải biết trước khi đưa ra quyết định có mua hay không. Với đặc thù máy được hoạt động chủ yếu vào ban đêm. gần như không có hoạt động nên rất yên tĩnh. Máy khi hoạt động sẽ có tiếng tý tách của nước trong máy khi được phun lên. Quạt gió tuy nhỏ nhưng yên tinh nên sẽ vẫn có thể nghe thấy tiếng ở mức nhỏ.

  • Trường hợp 1 là người khó ngủ, ghét tiếng ồn dù là nhỏ. Thì tuyệt đối không nên mua tránh mất tiền oan lại mang bực vào người.
  • Trường hợp 2 là người không vấn đề với tiếng nước tý tách thì xin chúc mừng bạn đã tìm được ra máy giúp bạn ngủ ngon hơn nhiều.

Đối với những người trong trường hợp 1 vẫn muốn sử dụng tinh dầu trong phòng ngủ thì vẫn có cách nha. Không dùng được máy thì chúng ta dùng đèn ngủ xông tinh dầu cao cấp là cách tốt nhất có thể. Đèn xông tinh dầu thì không làm thơm phòng nhanh. Nhưng phòng kín thì 15-20 phút phòng cũng sẽ được thơm thôi. Vì không phải là máy khuếch tán nên tinh dầu chỉ có mùi thoang thoảng. Khi bạn đã chọn đèn xông tinh dầu cho phòng ngủ. Phải mua thêm vài bóng đèn để phòng bóng đèn bị hỏng nha.

Phần quan trọng lựa chọn đúng tinh dầu cho phòng ngủ tùy vào mục đích sử dụng. Đây là bước quan trọng nhất đó nha vì sai thì coi như xong vì chắc chắn phải bỏ thêm tiền rồi.

Lựa chọn theo độ tuổi:

Các bạn nhỏ thì nên chọn tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm.

Những người học xa và đang đi làm:

  • những bạn có thiên hướng đơn giản và không sử dụng dầu hơn hoặc nước hoa thì nên chọn mùi hương an toàn tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm.
  • những bạn đã sử dụng dầu hơn hoặc nước hoa. Thì nên chọn mùi hương lãng mạn là hợp lý nhất: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu lavender oải hương.

Những người đã kết hôn nên chọn. tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu lavender oải hương để hâm nóng tình yêu.

Những người trung liên thì nên chọn tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm, tinh dầu quế.

Lựa chọn theo mục đích sử dụng:

Tinh dầu làm thơm phòng: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu lavender oải hương.

Tinh dầu giúp để thư giãn ngủ ngon hơn: tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm, tinh dầu quế.

Tinh dầu giúp phòng và đuổi muỗi: tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà.

0867675129