Những loại tinh chất giải tỏa mệt mỏi giúp ngủ ngon hơn

Giấc ngủ có vai trò trong việc duy trì thể lực and vẻ đẹp đặc biệt đối với phụ nữ. Nhịp sống hối hả và bận rộn hàng ngày làm tác động không nhỏ tới giấc ngủ. Một trong sách lược chữa trị giản đơn nhưng rất tốt đấy là dùng tinh chất thiên nhiên. Hãy dùng những tinh chất tại đây để xua tan mệt mỏi lấy lại sự cân bằng cuộc sống.

Khi chúng ta được ngửi mùi hương nào đấy mình thích thì thường có thiên hướng hít thở sâu. Từ đó tim đập với nhịp độ chậm rãi hơn, huyết áp được hạ xuống sẽ thư thái hơn.

Tinh chất hoa sen không những tốt cho việc nuôi dưỡng da mà còn thư giãn hơn. Giúp ổn định tinh thần, điều hòa nhịp thở, cân bằng trạng thái tâm trạng, bớt lo âu.

Tinh Dầu Hoa Sen Nguyên Chất
Tinh Dầu Hoa Sen Nguyên Chất

Tinh chất hoa lài sẽ hỗ trợ ổn định tâm thần, tỉnh ngủ tinh thần, làm dịu cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra tinh chất hoa lài còn được lời khuyên dùng để chống trầm cảm hậu sinh nở.

Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất
Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất

Tinh chất lavender hãy nhỏ vài giọt tinh chất lavender vào nước tắm & thư giãn tại một khoảng không đầy mừi hương. Bạn cũng có thể khuyếch tán tinh chất lavender tại không gian phòng trước khi ngủ. Tinh chất lavender giúp dễ ngủ và giấc ngủ ngon hơn.

Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất
Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất

Tinh chất cam ngọt không chỉ giúp bớt căng thẳng. Mùi hương của tinh chất cam cung cấp nguồn năng lượng tuyệt hảo cho cơ thể. khiến đa số chúng ta cảm thấy sảng khoái & hoan hỉ tức thì.

Tinh Dầu Cam Ngọt Nguyên Chất
Tinh Dầu Cam Ngọt Nguyên Chất
0867675129