Những cách dùng tinh dầu hoa nhài đúng chuẩn tại nhà

Dùng tinh dầu hoa lài để mát xa. Vùng mệt mỏi như cơ bắp, xương khớp đều đều có cách dùng để hỗ trợ giảm đau. tinh dầu hoa lài không dị ứng nên bạn hoàn toàn có thể cách dùng trực tiếp trên da. Bạn nữ trong thời gian kinh nguyệt có thể mát xa bụng để giúp làm giảm cảm giác giận dữ.

Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất 4
Tinh Dầu Hoa Nhài Nguyên Chất 4

Dùng tinh dầu hoa lài để xông hơi mặt. Cho vài giọt tinh dầu hoa nhài vào bát nước ấm sau đấy đắp khăn kín mặt sau đấy xông hơi. Cách làm này giúp da mặt sạch sâu và sát khuẩn. Giúp tăng lên lưu thông máu giúp da dẻ hồng hào và khỏe mạnh.

Dùng tinh dầu hoa lài với máy khuếch tán tinh dầu xông phòng. Mùi hương trong phòng sẽ giúp tinh thần thư giản, đầy đủ năng lượng và yêu đời hơn. Kiểu làm này cực kỳ hợp lí cho người bận bịu, không có nhiều thời gian dọn nhà.

Dùng tinh dầu hoa lài trị mụn. Chúng ta có thể dùng bông thấm tinh dầu bôi lên đầu mụn. Tinh dầu sẽ giúp vết mụn bớt viêm và mau chóng khô và khỏi hẳn.

Dùng tinh dầu hoa lài thay thế nước hoa. Bạn chỉ cần chấm nhẹ một ít tinh dầu nhài lên cổ, lên cổ tay, sau gáy. Hương thơm đặc trưng quyến dũ và quí phái như một loại nước hoa tự nhiên.

Dùng tinh dầu hoa lài để tắm: nhỏ vài giọt tinh dầu vào bồn tắm, sau đó vào nằm thư giãn. kiểu làm này sẽ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, giúp tinh thần tỉnh táo. Ngoài ra tắm với tinh dầu hoa nhài cũng giúp ngăn ngừa những vấn đề như viêm da.

Dùng tinh dầu hoa lài giúp ngủ ngon. Tinh dầu hoa nhài là một phương pháp giúp dễ ngủ, ngủ sâu giấc bảo đảm cho sức khỏe. Chúng ta có thể nhỏ vài giọt tinh dầu hoa nhài bỏ vào bông gòn đặt ở trong nhà ngủ. Dùng máy khuếch tán để mùi hương hoa lài khuếch tán vào không khí phòng ngủ.

0867675129