Mua máy khuếch tán tinh dầu hãy đọc bài viết này trước nha

Với kinh nghiệm đã được dùng và test khoảng hơn 60 loại máy khuếch tán tinh dầu có trên thị trường hiện nay. Mình đảm bảo 90% khi các bạn đọc xong bài viết này sẽ mua được 1 chiếc máy khuếch tán tinh dầu phù hợp nhất.

Đây là ví dụ điển hình trước khi bạn có muốn đọc tiếp hay không:

Vì muốn mua 1 chiếc kéo tỉa cành với giá rẻ nhất, anh mình đã đặt mua trên Shopee với tổng tiền là 51k. Nhưng khi nhận được chiếc kéo cảm nhận đầu tiền là sự thất vọng vì nó không như mình nghĩ, với chiếc kéo này chỉ có thể tỉa cành hoa mà không làm được việc gì khác.

Thất vọng với chiếc kéo mình đã mua, anh mình lại đi xuống quán gần nhà mua 1 chiếc kéo cắt tỉa cành với giá 70k. Chiếc kéo này hoàn toàn phù hợp với mục đích của anh mình từ chất của chiếc kéo đến khả năng của nó khi cắt tỉa cành. Vì thế chiếc kéo mua với giá 51k đã bị bỏ 1 góc.

Nhưng chiếc kéo 70k kia vẫn chưa phải là tốt nhất, nó chỉ là phù hợp nhất với mục đích anh của mình. Vì Chú của mình lại có 1 chiếc kéo lên đến 130k, nó cắt được gần như toàn bộ các loại cành cây có trong vườn.

Qua đây mình chỉ muốn khi các bạn mua món đồ gì hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Để đảm bảo thứ mình mua về có thể dùng được và đúng những gì mình muốn.

  1. Máy khuếch tán tinh dầu có chức năng gì?
  2. Mục đích sử dụng máy khuếch tán tinh dầu?
  3. Diện tích hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu?
  4. Giá bán máy khuếch tán tinh dầu?
  5. Địa chỉ bán máy khuếch tán tinh dầu?

Máy khuếch tán tinh dầu có chức năng gì?

Câu trả lời chuẩn xác nhất là giúp tinh dầu bay vào không khí một cách nhanh nhất. Hương thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp phòng. Chỉ vậy thôi đừng thần thánh hóa nó lên vì đơn giản nó chỉ là 1 cái máy. Các công dụng tốt cho sức khỏe đều ở việc bạn sử dụng loại tinh dầu nào cho máy khuếch tán tinh dầu mà thôi.

Mục đích sử dụng máy khuếch tán tinh dầu?

Phòng ngủ: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 100ml-200ml.

Phòng khách: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 200ml-300ml.

Phòng làm việc 1 mình: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 100ml-200ml.

Phòng làm việc đông người: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 300ml-500ml.

Phòng spa và tiệm nail: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 300ml-500ml.

Sảnh tiếp khách ở khách sạn: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 300ml-500ml.

Khu nhà vệ sinh chung: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 300ml-500ml.

Diện tích hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu?

Diện tích khoảng 10m2: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 100ml-200ml.

Diện tích dưới 20m2: nên dùng loại máy khuếch tán tinh dầu 200ml-300ml.

Diện tích lớn hơn nữa thì nên cân nhắc tăng số lượng máy khuếch tán tinh dầu lên.

Giá bán máy khuếch tán tinh dầu?

Những loại máy bán với giá dưới 250k chắc chắn chất lượng không tốt, thường là những loại có bình chứa nước và tinh dầu ở dưới và máy phun ở trên. Trong qua trình sử dụng bộ phận bấc để hút nước và tinh dầu lên rất dễ bị tắc do tinh dầu bám vào. Máy không có bộ phận quạt gió để hỗ trợ thổi hơi nước dẫn đến máy máy phun lên không đều, máy bị nóng nên nhanh hỏng.

Những loại máy bán giá từ 300k-450k: thường là loại máy khuếch tán tinh dầu siêu âm đời đầu chất liệu của may chưa được hoàn thiện một các tốt nhất. Hoặc chính sách bảo hành không quá 3 tháng từ ngày mua.

Những loại máy bán giá từ 500k-800k: đây là loại máy khuếch tán tinh dầu siêu âm thế hệ mới nhất hiện nay. Giá tiền được định giá từ chất liệu của máy, dung tích chứa nước tối đa của máy. Chính sách bảo hành dài hơn thường là 6 tháng.

Địa chỉ bán máy khuếch tán tinh dầu?

Thông thường cách tốt nhất là mua tại nơi gần nhất giúp bạn có thể đến xem tận nơi trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đặc biệt là việc hỗ trợ sau bán hàng có tốt hay không khi xem cách làm việc của nơi bán hàng.

Vậy khi bạn không có thời gian đi mua hàng thì bạn phải mua hàng online nên phải xem xét kỹ trước khi đặt mua hàng.

Nếu bạn mua hàng trên các sàn thương mại điện tử hãy đọc kỹ feedback của những người đã mua hàng. chính sách bảo hành có tốt không.

Nếu mua hàng trên các website thì cần đọc kỹ thông số, cách thức giao hàng nên chọn hình thức COD, chính sách sau bán hàng có tốt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867675129