Hướng dẫn bạn trị mụn cùng tinh dầu tràm trà ở nhà

Tinh dầu tràm dùng để tẩy tế bào chết. Tinh dầu tràm trà và mật ong đều có tính chống oxi hóa, diệt khuẩn. Pha 2 -3 giọt tinh dầu với 2 thì cafe mật ong. Sau đó bôi lên mặt, để khoảng 15-20 phút. Hãy rửa sạch bằng nước, nên làm 2 lần 1 tuần.

Tinh dầu tràm dùng để trị mụn. Chúng ta tẩy trang và rửa mặt sạch. Sau đấy dùng bông được tẩm tinh dầu tràm trà thoa lên nốt mụn. Nếu da nhạy cảm thì pha thêm nước tránh bị mẩn đỏ.

Tinh dầu tràm trà
Tinh dầu tràm trà

Tinh dầu tràm dùng làm nước xịt khoáng. Kết hợp nước và tinh dầu tràm trà vào bình phun để tạo ra nước xịt khoáng hiệu quả. Ngoài chữa trị mụn, còn giúp ức chế những khuẩn mụn and rút ngắn làm khô nhân mụn.

Tinh dầu tràm dùng để pha với nước rửa mặt. Đổ nước rửa mặt ra tay và nhỏ 2-3 giọt tinh dầu tràm trà vào. Sau đó rửa mặt như thông thường. Nên rửa mặt mỗi ngày là đủ để đánh bay mụn. Với kiểu làm này các bạn tránh vùng mắt ra nha.

Tinh dầu tràm dùng cho xông hơi. Hãy đun 1 nồi nước xôi sau đấy nhỏ 5 tới 10 giọt tinh dầu vào. Để nồi nước vào lều xông hơi, khi vào xông hãy ngồi cách khoảng 30 cm tránh bị bỏng nha. Nên xông mặt khoảng 15 phút là tốt nhất.

0867675129