Hướng dẫn bạn cách mát xa mặt bằng tinh dầu tốt nhất

Mát xa có tác dụng kích thích da & hệ thần kinh giúp thư giãn bớt mệt mỏi. Mát xa thúc đẩy lưu thông máu để nuôi dưỡng da tăng độ săn chắc đàn hồi. Đẩy lùi ảnh hưởng lão hóa, cải thiện độ sáng mịn and trẻ trung của phái đẹp.

Tinh dầu nguyên chất từ khá lâu đã được các thẩm mỹ viện, spa cao cấp sử dụng. Đây là liệu pháp thư giãn chăm sóc da và bảo vệ sức khỏe 1 cách hoàn hảo.

Để dầu mát xa phát huy được hiệu quả tối ưu nhất lên da thì da mặt bạn phải sạch. Các bước làm sạch là bước rất chi là quan trọng trong qua trình làm đẹp.

Tinh dầu trà xanh
Tinh dầu trà xanh

Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, sau một lau khô, tiến hành xông hơi mặt. Mục đích của xông hơi là làm lỗ chân lông giãn ra giúp hấp thụ tinh dầu tốt hơn. Khi xong hãy nhỏ 3-5 giọt tinh dầu đã được pha chế lên lòng bàn tay rồi xoa đều 2 tay vào nhau. Sau đó xoa đều lên da mặt từ ở ra bên ngoài theo như hình xoắn ốc để da mặt săn chắc. mát xa trong tầm 10-15 phút để tinh chất hấp thụ hết qua da. Sau khi mát xa xong dùng hai bàn tay vỗ nhẹ vào mặt sẽ có cảm giác được thư giãn.

Vì sử dụng cho mặt nên phải tìm hiểu kĩ những loại tinh dầu có thể sử dụng. Nên chọn loại tinh dầu triết xuất 100% tự nhiên không có hóa chất.

Không được xoa tinh dầu massage lên mắt và vùng quanh mắt để tránh tinh dầu thẩm thấu làm cay mắt. Nếu không may hãy rửa ngay với nước sạch.

tinh dầu hoàn toàn không tồn tại hại cho da nhưng để đảm bảo an toàn. Hãy thử tinh dầu nên tay xem có bị dị ứng hay không trước khi mát xa lên mặt nhé.

0867675129