Chỉ dẫn những loại tinh dầu dùng cho xông hơi bạn cần biết

Xông hơi với tinh dầu tự nhiên càng ngày càng được sử dụng. Người thường đi spa giờ lại muốn xông hơi tại nhà. Có nhiều người đã tìm hiểu tinh dầu xông hơi mà các spa đang dùng là gì. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tinh dầu xông hơi được các spa thường dùng.

Tinh dầu lavender có chức năng chống khuẩn, kháng viêm và đặc biệt là giảm stress. tinh dầu hoa oải hương giúp bớt đau nhức, tốt hệ thần kinh của con người. Giúp cân bằng & đầu óc được thư thái nhanh nhất có thể. Nó được sử dụng rất nhiều trong việc xông hơi ở các spa. Ngoài ra xông hơi bằng tinh dầu oải hương giúp dưỡng da, trị mụn và thu nhỏ lỗ chân lông.

Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất 2
Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất 2

Tinh dầu sả chanh có tác dụng thải độc, kích rất thích tiêu hóa, chăm sóc da và diệt khuẩn. Đó là tinh dầu mà những spa dùng nhiều cho việc xông hơi chữa trị.

Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất
Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Tinh dầu bạc hà có hương thơm the mát giúp thư giãn dễ chịu. Khi xông hơi sẽ giúp bạn dưỡng da, trị mụn, làm se da, điều tiết da dầu, sạch da và giải cảm.

Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất
Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất

Tinh dầu hoa hồng chứa những chất giúp diệt khuẩn tốt nhất. Mùi thơm của tinh dầu hoa hồng giúp bạn thư giãn giảm stress. tinh dầu hoa hồng được phái nữa lựa chọn xông hơi số 1 hiện nay.

Tinh dầu hoa hồng
Tinh dầu hoa hồng
0867675129