Các tác dụng phổ biến của tinh dầu sả chanh bạn nên biết

Tinh dầu sả chanh đuổi côn trùng and khử mùi hiệu quả. Đây là công dụng được người dùng biết phổ biến nhất. Và cũng là lý do mà tinh dầu sả chanh được ưa chuộng đến vậy. Mùi vị của tinh dầu sả chanh làm côn trùng mất định hướng nên nó phải tránh xa.

Tinh dầu sả chanh xông hơi giải cảm. Các bạn nhỏ 2-3 giọt sả chanh + 2-3 hương nhu + 2-3 bưởi vào chậu nước ấm. Dùng khăn trùm kín khoảng 15-20 phút giúp ra mồ hôi qua đó lưu thông khí huyết. Hoặc nhỏ 5-10 giọt tinh dầu sả chanh vào bồn tắm nước ấm. Tắm kiểu này cũng giúp đỡ bạn giải cảm hiệu quả.

Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất 1
Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất 1

tinh dầu sả chanh giúp giảm stress & ngủ ngon. Dùng máy khuếch tán hoặc đèn xông để khuếch đại tinh dầu vào ở không khí chỗ nghỉ ngơi. Mùi hương được lưu thông trong không khí giúp bạn thư giãn bớt mệ mỏi.

Tinh dầu sả chanh chăm sóc da. Hãy dùng hỗn hợp 2-3 giọt tinh dầu sả chanh trộn với những loại dầu nền. Mục đích để tạo nên 1 mặt nạ dưỡng da thiên nhiên an toàn. Giúp gưỡng ẩm cho da và tế bào da tăng trưởng. Bạn cũng có thể xông hơi giúp hạn chế mụn và ngăn ngừa lão hóa da. Nên thực thi 1-2 lần một tuần để sở hữu làn da đẹp như ý muốn.

Tinh dầu sả chanh hỗ trợ loạn tiêu hóa. Có khả năng rất tốt trong việc giải độc tố và tăng khả năng tiêu hóa. Khi khó tiêu chúng ta hãy trộn 2-2 giọt tinh dầu với 2 thìa cafe dầu nền. Mát xa vào cổ họng, vùng ngực & bụng để giảm đau and cải thiện tiêu hóa.

0867675129