Bí quyết giúp tái sinh tóc cho các mẹ sau sinh bằng tinh dầu

Dầu dừa không thể không có ở tuyệt kỹ làm đẹp của chị em phái nữ. Các axit lauric & axit capric có ở dầu dừa là những chất kháng sinh tự nhiên. Có chức năng khử khuẩn and kháng nấm mạnh tốt nhất cho da nhờn và nang tóc. Đây cũng chính là nguồn giữ ẩm rất đầy đủ cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh.

Tinh dầu bưởi vì chân tóc của mẹ sau sinh nở thường rất yếu and dễ gãy rụng. chính vì vậy thường ít gội đầu quá nhiều & chải tóc thường xuyên. Hãy gội đầu bằng dầu gội có cho tinh dầu bưởi. Giúp cải thiện tình hình tóc yếu hay gãy rụng hiệu quả. Ngoài ra dùng 3 quả bồ kết đun 1 nồi nước rồi nhỏ thêm 5 giọt tinh dầu bưởi. Sau đó gội đầu bình thường. Dưỡng chất có tại tinh dầu bưởi sẽ thấm vào tóc giúp khỏe hạn chế gãy rụng.

Tinh Dầu Hoa Bưởi Nguyên Chất
Tinh Dầu Hoa Bưởi Nguyên Chất

Dầu hạnh nhân chứa nhiều thành phần dinh dưỡng & vitamin giúp ngăn rụng tóc bình phục tóc khô. Khi gội đầu xong, nhỏ 3-5 ra tay rồi mát xa lên tóc. Để khoảng 15-20 phút thì gội đầu lại bằng nươc sạch.

Tinh dầu hạnh nhân
Tinh dầu hạnh nhân

Tinh dầu hương thảo là một loại tinh dầu dưỡng tóc, ngăn ngừa rụng tóc rất tốt. Dùng 3 thìa cafe dầu oliu & 5 giọt tinh dầu hương thảo trộn đều. Làm ấm hỗn hợp này rồi xoa lên da đầu, sau đó dùng khăn quấn để ủ tóc. Sau 20-30 phút hãy dùng nước lạnh xả lại tóc. Triển khai 1-2 lần/tuần sẽ nhận thấy hiệu quả.

Trồng cây hương thảo đuổi muỗi
Trồng cây hương thảo đuổi muỗi

Hãy nên nhớ chỉ nên dùng 1 trong những cách trên, không dùng nhiều phương pháp cùng lúc.

0867675129