Bí quyết đuổi chuột giản đơn đến không ngờ

Chuột là loài động vật đáng ghét mà bất kỳ người nào cũng không muốn chúng lộ diện ở ngôi nhà mình. Tuy nhiên, việc những gia đình bị chuột ghé thăm là điều nhiều nhà gặp phải. Chuột thuộc loại động vật gặm nhấm, được chia thành các loại. Chuột là kẻ thù của con người về cả phương diện vật chất lẫn tinh thần.

Vậy tuyệt kỹ đuổi chuột nào sẽ hiệu quả? Có vẻ như bắt chuột trong nhà bằng phương pháp bẫy không được chúng quá đông phải không? Nội dung bài viết này sẽ tiết lộ cho biện pháp đuổi chuột rất chất lượng nhé:

Bột quế đuổi chuột: quế có mùi thơm & cay rất mạnh nhất là sau khi nghiền thành bột khiến những con chuột không dám đến gần. Chúng ta cũng có thể đùm bột quế vào túi rồi đặt trong nơi chuột thường lui đến. Ngoài ra bạn cũng có thể rắc bột quế trong gần bếp và tủ để đuổi chuột. Điểm sáng cay cực mạnh của bột quế sẽ khiến lũ chuột lánh xa khỏi nhà của chúng ta.

Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất
Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất

Dùng bình phun đuổi chuột: đổ 10ml tinh chất bạc hà nguyên chất vào bình phun 5-10ml nước. Sau đấy phun lên các khu vực chúng hay ẩn náu để phá phách ngôi nhà của mọi người. Trong tinh chất bạc hà có thành phần chính là methol- là chất cực mạnh kích thích khoang mũi của chuột khiến chúng rất khó tính. chúng sẽ né xa những khu vực có mùi tinh dầu bạc hà.

0867675129