Bí kíp chấm dứt say tàu xe với tinh dầu nguyên chất

Người bị say xe thường chuyến hành trình nào cũng không có thú vị. Mất nhiều thời gian để phục hồi sức khỏe. Hôm nay hãy cùng tôi đi tìm một giải pháp mới để những chuyến đi của chúng ta. Không còn là sự băn khoăn lo lắng nữa nhé.

Tinh dầu bạc hà có mùi hương thanh mát sáng khoái rất được ưa chuộng. Bạc hà là loại thảo mộc giúp tâm trạng thoải mái tỉnh táo qua đó trị buồn nôn. Hãy pha 2 giọt tinh dầu bạc hà cùng 10ml nước sau đó xịt lên vùng cổ áo. Hương thơm của tinh dầu bạc hà sẽ át mùi khó chịu trên xe không còn buồn nôn nữa.

Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất 1
Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất 1

Tinh dầu quế có mùi hương nóng có công dụng làm ấm cơ thể chống đau đầu say xe. pha tinh dầu quế 2 giọt & 10ml nước lắc đều cho vào lọ nước hoa. Khi lên xe hãy xịt vào không gian chỗ ta ngồi giúp lọc không khí đánh bay mùi hôi.

Tinh Dầu Quế Nguyên Chất 3
Tinh Dầu Quế Nguyên Chất 3

Tinh dầu sả chanh mùi hương dịu nhẹ sẽ giúp cho bạn ngăn chặn cơn say xe. Bạn nhỏ 2 giọt tinh dầu sả chanh lên khẩu trang và đeo khẩu trang lại. Tinh dầu sả chanh sẽ khử mùi hôi khó chịu làm cho bạn hết suy nghĩ bị say xe.

Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất
Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Tinh dầu cam ngọt với mùi hương dịu ngọt sẽ bạn khỏi say xe. Pha tinh dầu cam ngọt 2 giọt & 10ml nước lắc đều cho vào lọ nước hoa. Khi lên xe hãy xịt vào không gian chỗ ta ngồi giúp lọc không khí đánh bay mùi hôi.

Tinh Dầu Cam Ngọt Nguyên Chất
Tinh Dầu Cam Ngọt Nguyên Chất

Tinh dầu bưởi có mùi hương tươi mát giúp tăng cảm giác hăng hái. Hương bưởi giúp lọc không khí giúp cho bạn xóa bỏ cơn say xe thường gặp.

Tinh Dầu Hoa Bưởi Nguyên Chất
Tinh Dầu Hoa Bưởi Nguyên Chất
0867675129